Ứng dụng Speakdi chính thức có mặt trên App Store

377

Ngày 23/8, FPT Japan chính thức ra mắt Speakdi – ứng dụng hỗ trợ giao tiếp Nhật – Việt trên App Store. Đây là sản phẩm synergy (hợp tác nội khối) do FPT Japan đầu tư, sử dụng FPT.AI, công cụ từ điển FRC của FDIC và một số công nghệ AI khác trên thế giới.

“Speakdi” là viết tắt của “Speak đi”, nhấn mạnh tới phương thức giao tiếp tự nhiên và được thực hiện ở mọi lúc mọi nơi.

Speakdi được nghiên cứu và phát triển nhằm giúp khách hàng Nhật sang Việt Nam dễ dàng trải nghiệm, công tác, đặc biệt ứng dụng có thể hỗ trợ đắc lực cho khách du lịch từ Việt Nam sang Nhật Bản khi dự Olympic vào năm 2020. Người dùng có thể nói (speak) hoặc gõ (type) để sử dụng gần 1400 mẫu câu có sẵn trong nhiều lĩnh vực khác nhau và liên tục được cập nhật, đáp ứng tối thiểu 80% nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hàng tháng người sử dụng đang được tự động cấp lượng sử dụng miễn phí tương ứng 4,000 ký tự, tương đương với dịch liên tục trong vòng 30 phút, sau thời gian đó app mới chính thức thu phí. Trong tương lai Speakdi sẽ được nghiên cứu và phát triển thêm trợ lý ảo, chức năng lưu các mẫu câu yêu thích để sử dụng, và tham khảo.

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, hiện nhóm phát triển của FPT Software và FPT.AI đang hợp tác để cải thiện chất lượng của Speakdi, đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt hơn trong tương lai.

Hiện Speakdi chỉ có trên App Store, hệ điều hành Android chưa được hỗ trợ. Tải ứng dụng tại ĐÂY.

Theo chungta, POTATO Tech Mag

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here