Tạo động lực và tự tạo động lực – Câu chuyện từ bậc thầy truyền lửa Nguyễn Thành Nam

533

Motivation & Self motivation hay còn biết đến Tạo động lực và tự tạo động lực là chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các quản lý dự án với hằng hà sa số những vấn đề gặp phải trong chính công việc của mình. Nếu bạn quan tâm và hứng thú với chủ đề này hãy đến với sự kiện UCMI Overcome Project Challenges Số Đặc Biệt với sự có mặt của anh Nguyến Thành Nam.

Thời điểm này trong năm là giai đoạn mà hàng loạt chương trình lớn của FPT Software đồng thời diễn ra. Các vấn đề về nhân sự, lương thưởng, Check-point giữa năm,… khiến cho tinh thần làm việc của các cán bộ công nhân viên ít nhiều ảnh hưởng. Điều này dẫn đến việc tạo động lực cho mình và các đồng nghiệp là chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của các quản lý dự án (PM) trong thời gian qua.

Với mong muốn động viên, hỗ trợ, trao đổi và cùng nhau đưa ra những chính sách, kế hoạch thích hợp cho các quản lý dự án, ngày 22/9 tới đây, tại F-Ville 2, các PM sẽ có cơ hội được trao đổi và lắng nghe chia sẻ từ anh Nguyễn Thành Nam – Phó chủ tịch HĐQT Đại học FPT trong sự kiện UCMI Overcome Project Challenges Số Đặc Biệt với chủ đề “Motivation & Self motivation”.

Anh Nam được biết đến như bậc thầy truyền lửa, truyền cảm hứng với cách nói chuyện hài hước, hóm hỉnh nhưng sâu sắc và đặc biệt thu hút. Anh đặc biệt nổi tiếng trong việc xây dựng đội ngũ và tạo động lực cho tất cả mọi người xung quanh cùng khả năng tranh luận tuyệt vời. Xuất phát từ những câu chuyện rất đời, rất nghề, mong muốn của anh là tự bản thân người nghe có thể từ đó rút ra những kinh nghiệm, bài học sâu sắc thông qua những buổi chia sẻ của mình.

Với vai trò là diễn giả, anh cho biết: “Anh rất thích những buổi chia sẻ, thảo luận như thế này. Nó sẽ là một buổi hỏi, đáp lý thú. Anh mong anh em tham gia sẽ tích cực đặt câu hỏi để từ đó làm rõ nhiều vấn đề. Còn những điểm thú vị anh sẽ chia sẻ thì…anh em đến dự buổi seminar sẽ rõ!”

Seminar sẽ tổ chức vào lúc 14h – 16h ngày 22/9 tại Phòng Anh Sáu – Tầng 2 – Fville 2. Ngay từ bây giờ, các bạn quan tâm có thể gửi email đăng ký đến địa chỉ training.hn@fsoft.com.vn hoặc pmc@fsoft.com.vn.

PV

1 BÌNH LUẬN

  1. Mn có quay lại video buổi chia sẻ của a Nam k zax ạ???
    Có thể cho mk xin đg link youtube đc k??? Please…..!!!!!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here