Talkshow: Tìm hiểu về ICO với KyberNetwork, Dropdeck và Tomoapp

371

Thời gian gần đây bên cạnh việc đầu tư Bitcoin thì các dự án ICO (Initial Coin Offering) của các đồng tiền điện tử kỹ thuật số mới đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư Cryptocurrency (tiền điện tử). Trong các dự án ICO này sẽ có những đợt Crowdsale và trong đợt Crowdsale này sẽ bán những mã Token cho nhà đầu tư.

Vậy ICO, Crowdsale, Token là gì?

Đâu là những thách thức và cơ hội cho start-up với xu hướng mới này?

Tất cả sẽ có trong talkshow “Getting to know about ICO with KyberNetwork, Dropdeckand Tomoapp” được tổ chức bởi UP Co-working Space.

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH:

  • Anh Lợi Lưu – CEO/ Co-Founder of KyberNetwork – KyberNetwork là một sàn giao dịch phân tán, an toàn và dễ sử dụng cho đồng tiền crypto. Dự án được phát triển bởi 2 co-founders người Việt và đang gọi vốn từ cộng đồng với hơn 50,000 đăng ký tham gia trong vòng 5 ngày.
  • Anh Võ Việt Anh – CEO/ Co-founder of Dropdeck – DropDeck là 1 nền tảng công nghệ thông tin giúp chấm điểm, đánh giá và kết nối các doạnh nghiệp startup, vừa nhỏ tiềm năng và các nhà đầu tư đáng tin cậy với nhau. Là 1 nhóm chính thức trong đội ngũ IBM Watson AI XPRIZE, DropDeck phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) để tính điểm và xếp hạng dựa trên tất cả các nguồn dữ liệu có thể để đem lại kết quả chính xác nhất.
  • Anh Long Vương – CEO Tomo – Tomocoin là đồng tiền thuật toán tích hợp trong hệ sinh thái Tomo. Những con người tiên phong và mơ mộng đang nhanh chóng xây dựng nền công nghiệp chuỗi khối và Internet của giá trị trên toàn cầu. Hệ sinh thái Tomo và đồng tiền Tomocoin có thể dẫn đầu xu hướng này bằng việc kết hợp các ứng dụng xã hội có hàng triệu người dùng với một kiến trúc chuỗi khối tích hợp tiền thuật toán độc đáo, cho phép tạo ra một hệ thống thanh toán nhanh, dễ dàng và một phương thức lưu giữ giá trị phân tán, an toàn và không cần bên thứ ba kiểm soát.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Phần 1: Chia sẻ thông tin của từng diễn giả.

Phần 2: Panel Disscusion: Chia sẻ thông tin về ICO và những vấn đề liên quan.

Phần 3: Q&A

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 19h – 20h30 ngày 1/9/2017

Địa điểm: UP Co-working Space – Tầng 8 – Số 1 Lương Yên – Hà Nội

Hotline: 090.8668.234/ Inbox trực tiếp Fanpage

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here