Solution Forum #15: Giải pháp phát triển tổng đài tự động trên AWS

161

21/09, Solution Forum #15 tiếp tục trở lại tại Hà Nội với chủ đề “How to develop an Automated Call Center on AWS” sẽ chia sẻ về hướng tiếp cận mới cho ngành tổng đài chăm sóc khách hàng và quy trình để xây dựng một hệ thống tổng đài trả lời trực tuyến hoàn toàn tự động on-cloud (100% cloud-based) dựa trên sức mạnh trí tuệ nhân tạo AWS Lex.

Solution Forum #15 do STU (Ban Công nghệ Giải pháp) phối hợp với CTC (Trung tâm đào tạo của FPT Software) sẽ diễn ra tại sảnh tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy. Chương trình sẽ chào đón sự tham gia của hai diễn giả gồm anh Trần Công Thành, Artificial Intelligence Project Manager và anh Trần Vĩnh Ngọc, người trực tiếp tham gia phát triển dự án.

Để nắm được tổng quan về giải pháp trước khi tham gia chương trình, người tham dự có thể tham khảo video giới thiệu tại: Phát Triển Tổng Đài Tự Động Dựa Trên Trí Tuệ Nhân Tạo AWS Lex.

Agenda chương trình:

  1. AI landscape và các xu hướng hiện tại.
  2. Overview về hệ thống tổng đài và các vấn đề hạn chế của hệ thống tổng đài truyền thống
  3. AWS có thể giải quyết bài toán tổng đài như thế nào?
  • Giới thiệu AWS Lex và cách phát triển Chatbot sử dụng Lex.
  • Giới thiệu các công nghệ mới như DynamoDB, Lambda, Connect và cách áp dụng các công nghệ này trong phát triển Automated Call Center.
  1. Case study Automated Call Center cho khách hàng Malaysia.
  2. Demo và thảo luận.

Ngoài việc trao đổi thông tin, kết nối cùng những người yêu công nghệ tại FPT Software, Solution Forum còn dành nhiều phần quà dành cho tất cả người tham dự chương trình.

Người yêu công nghệ tại các site khác vẫn có thể theo dõi chương trình thông qua hệ thống livestream ngay tại Workplace của Solution Forum vào lúc 15h00, ngày 21/09.

Solution Forum #15 HN: Giải Pháp Phát Triển Tổng Đài Tự Động Trên AWS

Thời gian: 21/09/2017, từ 15h00-17h00.

Địa điểm tổ chức: sảnh tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy.

Đăng ký tại: Training.HN@fsoft.com.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: AnhPTV4@fsoft.com.vn.

POTATO Tech Mag

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here