Khóa học về Trí tuệ nhân tạo dành riêng cho người FPT

820

Ban Công nghệ tập đoàn (FTI) phối hợp cùng Trường đào tạo cán bộ FPT (FCU) tổ chức Khóa đào tạo về Trí tuệ nhân tạo, với sự tham gia giảng dạy của các tiến sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ Ban Công nghệ FPT và các trường Đại học lớn Việt Nam.

Kết thúc khóa học đầu tiên về cách làm ứng dụng cơ bản về IoT diễn ra từ 09/03 – 27/04/2018, khóa học thứ hai dự kiến sẽ khai giảng vào 25/05 và diễn ra trong tháng 6, 7; với chủ đề về Trí tuệ nhân tạo (AI). Tham gia khóa học, học viên sẽ được giới thiệu và cung cấp các kiến thức, khái niệm cơ bản về AI; trao đổi các bài toán ứng dụng phổ biến trong AI và cách sử dụng các công cụ có sẵn để tiếp cận các bài toán này.

Danh sách giảng viên giảng dạy trong khóa học bao gồm:

  • Đặng Hoàng Vũ (Ban Công nghệ – FTI)
  • Đỗ Thanh Hà (ĐH Khoa học Tự nhiên)
  • Lê Hồng Phương (ĐH Khoa học Tự nhiên)
  • Nguyễn Văn Huy (ĐH Công nghệ Thái Nguyên)
  • Nguyễn Kim Anh (Ban Công nghệ – FTI)

Đây là khóa học dành riêng cho cán bộ nhân viên (CBNV) FPT đang hoặc sẽ làm các dự án liên quan đến trí tuệ nhân tạo, có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong công tác lập trình phần mềm, khóa học sẽ được ưu tiên cho CBNV có nền tảng tốt về Toán.

Để tham gia, học viên cần điền CV theo mẫu cùng danh sách đăng ký đã được CTO của đơn vị phê duyệt trước về địa chỉ LinhNTT57@fpt.com.vn. Ban Công nghệ và CTO sẽ căn cứ vào các thông tin trong CV để duyệt danh sách học viên, học viên chưa có CV sẽ chưa ghi nhận đăng ký.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: LinhNTT57@fpt.com.vn

Hotline: 0965 325 236

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here