Hội thảo “Tiền điện tử và chuỗi khối blockchain”

378

Tiền điện tử, hay còn gọi là tiền mã hóa xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009 dưới cái tên “Bitcoin”. Sau gần 10 năm, tiền điện tử hiện đã trở thành một xu hướng đầu tư “nóng”, thu hút hàng triệu người đầu cơ trên khắp thế giới. Giá trị của đồng Bitcoin tăng vọt với 100 đô la Mỹ Bitcoin năm 2010 tương đương với 2 triệu đô vào năm 2017.

Ngoài Bitcoin, rất nhiều đồng tiền khác có tốc độ phát triển “thần tốc” đem lại lợi nhuận hàng triệu đô cho nhà đầu tư, trong đó phải kể đến đồng Ethereum – đồng tiền có giá trị tăng tới 5000% so với năm tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư đã bắt kịp xu hướng tài chính này, cụ thể là hơn 2.2 triệu ví điện tử chỉ sau hai năm.

Với mục đích đem lại một không gian học hỏi bổ ích và thú ví cho những người mới bắt đầu đến với tiền điện tử, “Hội thảo về Tiền điện tử và Chuỗi khối blockchain” sắp tới sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia quốc tế, nhà đầu tư tiền điện tử, chia sẻ thông tin thiết yếu về tiền điện tử và những cách thức thu lợi nhuận từ tiền điện tử. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Crypto Labs, một tổ chức quốc tế được hình thành với mục tiêu giáo dục công chúng về các kiến thức, công cụ, cũng như xu hướng liên quan tới tiền điện tử, chuỗi khối blockchain và ví điện tử.

Trước đó, vào ngày 24/6 vừa qua, chương trình đã được tổ chức lần đầu tại tại Warsaw, Ba Lan vào với sự tham gia của hơn 2000 (thông tin và hình ảnh). “Hội thảo về Tiền điện tử và Chuỗi khối blockchain” tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9 năm 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm Hà Nội.

Lịch trình diễn ra sự kiện:

9:30: Thời gian đăng ký

10:15: Phát biểu khai mạc

10:30: Chủ đề “Giải pháp thanh toán di động”

11:00: Phát biểu của khách mời

Vào cửa miễn phí, đăng ký trước tại Crypto Labs

Chi tiết về buổi hội thảo “Tiền điện tử và chuỗi khối Blockchain” và cách đăng ký, xem tại: http://cryptolabs.com.vn

Lê Hoàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here