FPT Software chính thức ra mắt Digital Demo Hub

426

Hôm nay, FPT Software chính thức ra mắt Digital Demo Hub V.1.0 hỗ trợ 4 ngôn ngữ Anh, Nhật, Pháp và Đức. Digital Demo Hub là nơi lưu trữ toàn bộ Proof of Concept (POCs), các năng lực công nghệ của công ty cùng với series POTATO Talking. Hệ thống được định hướng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động sales và presales của FPT Software.

Digital Demo Hub là trang web tổng hợp toàn bộ các video bao gồm demo/live demo, PoC và series POTATO Talking. Bằng cách truy cập vào https://ddh.fsoft.com.vn và đăng nhập tài khoản FPT Software, cán bộ nhân viên có thể dễ dàng xem tất cả các video về những lĩnh vực công nghệ mà công ty đang tập trung phát triển. Hiện tại website đang hỗ trợ 4 ngôn ngữ: Anh, Nhật, Pháp và Đức.

Digital Demo Hub được ra đời nhằm mục tiêu giúp đội Sales/Presales trong các hoạt động trao đổi, gặp gỡ khách hàng. Đây sẽ là công cụ trình diễn các demo về công nghệ và domain, minh chứng cho thế mạnh và năng lực dẫn đầu của FPT Software.

Hiện tại trang web cung cấp gần 70 video, trong đó được chia theo nhiều hạng mục gồm: Technology, Industry, PoC và POTATO Talking.

Theo đó, có gần 40 video demo được phân theo công nghệ và lĩnh vực. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các công nghệ mới nổi như AI, Cloud, IoT, AR/VR, Blockchain, Data Analytics, … Các lĩnh vực như Logistics, Automotive, Finance, Retail, Oil & Gas … cũng xuất hiện đầy đủ trên Digital Demo Hub.

Hàng loạt các PoC được FPT Software triển khai thành công nay đã được tái hiện theo diện mạo mới, mang theo từng câu chuyện, giải pháp và giá trị cốt lõi mà công ty mang lại cho khách hàng. Mỗi PoC video đều đính kèm mô tả ngắn gọn giúp người xem dễ hình dung về toàn bộ giải pháp.

Các video nằm trong series POTATO Talking, ghi lại những chia sẻ, nhận định của các chuyên gia FPT Software cũng được đăng tải trên Digital Demo Hub. Đây là chuyên mục đề cập đến những dự án nổi bật đối mặt với những công nghệ thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị.

Trong thời gian tới, Digital Demo Hub sẽ tiếp tục tiến hành tổng hợp dữ liệu nhằm mang lại nội dung phong phú và đa dạng hơn. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về demohub@fsoft.com.vn.

POTATO Tech Mag

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here