Chủ tịch Trương Gia Bình đưa ra thông điệp tại Vietnam ICT Summit 2017

190

“Hãy tập trung vào những việc tưởng rằng mới nhưng không mới với tâm thế mới, quyết tâm mới” là thông điệp được Phó Thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam và Chủ tịch VINASA, Trưởng Ban Tổ chức Diễn đàn, ông Trương Gia Bình nhấn mạnh trong phần phát biểu tại Diễn đàn Cấp cao CNTT và Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) lần thứ 7 được tổ chức sáng hôm nay (6/9) tại khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark.

Với sự có mặt của gần 700 đại diện doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, khán phòng hội thảo chính chật kín chỗ ngồi. Là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2011, sự kiện lần này với chủ đề Việt Nam: chuyển đổi số trong công nghiệp 4.0” sẽ tập trung thảo luận về ứng dụng CNTT tạo phương thức đột phá nâng cao toàn diện năng lực cạnh tranh của quốc gia cũng như của các địa phương và các doanh nghiệp.

Khán phòng chật kín chỗ ngồi

Tập trung vào một số chuyên đề đang là mối quan tâm hàng đầu của Chính phủ, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và cộng đồng xã hội như: Công nghiệp số, Nông nghiệp/Du lịch/Thành phố thông minh, Nhân lực số, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp… diễn đàn nhận được sự quan tâm của nhiều lãnh đạo trong các cơ quan, bộ máy nhà nước. Ngoài sự có mặt của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, diễn đàn còn có sự tham gia của Bộ trưởng Bộ thông tin truyền thông Trương Minh Tuấn,…

Diễn đàn có sự tham dự của các lãnh cao từ chính phủ và các bộ ban ngành

Chương trình kéo dài cả ngày, trong đó tập trung vào toạ đàm nhánh bao gồm:

  • Nhận thức về Việt Nam 4.0
  • “Thế mạnh kinh tế số Việt Nam – Công nghiệp số, Nông nghiệp thông minh, Du lịch thông minh”
  • “Thành phố thông minh/Smart City”
  • “Nhân lực số, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”

Xem thêm chi tiết về chương trình tại: http://ictsummit.vn/vi/chuong-trinh/

Ngoài các bài phát biểu, trao đổi chuyên sâu, đến với sự kiện này, người tham dự còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ, sản phẩm công nghệ từ các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng bộ Thông tin truyền thông Trương Minh Tuấn, chủ tịch VINASA Trương Gia Bình tại gian hàng trưng bày của FPT.

Một số hình ảnh gian hàng FPT tại sự kiện:

Toạ đàm 1: “Nhận thức về Việt Nam 4.0”
Anh Phạm Minh Tuấn – TGĐ FPT IS chia sẻ tại Toạ đàm 3: “Thành phố thông minh/Smart City”
Khu trưng bày FPT Playbox tại gian hàng của FPT

PV: Nguyên Hà – Ảnh: Thắng (Chungta)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here